• 275 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
  • Hottline: 0903 67 12 46 & 0964 54 63 54
diencongnghiepvohoang@gmail.com
  • Giảm tốc
  • Motor
  • Tủ điện công nghiệp
  • Hệ thống năng lượng mặt trời
  • Máy bơm nước
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0903 67 12 46 & 0964 54 63 54
0964 54 63 54 - 0903 67 12 46
diencongnghiepvohoang@gmail.com
Fanpage Facebook

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MÁY MÓC & THIẾT BỊ CỖNG NGHIỆP HỖ TRỢ TẠI VIỆT NAM

350 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp

(TBTCO) - Ngày 12/12, Triển lãm quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam (VIMAF) và Triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2018 (VSIF) đã khai mạc tại TP. Hồ Chí Minh.

Các doanh nghiệp công nghiệp

Các doanh nghiệp công nghiệp, máy móc có cơ hội trao đổi giao lưu tại triển lãm.

Triển lãm có sự tham gia của 350 doanh nghiệp chuyên ngành công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc) và một số nước châu Âu, Việt Nam; với tổng số  tham gia 500 gian hàng.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công thương TP. Hồ Chí Minh cho biết, sự kiện được tổ chức với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp trong nước quảng bá chuyên ngành công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ với bạn bè quốc tế, đồng thời tạo điều kiện cho doanh nghiệp mở rộng thị trường, kết nối với các đối tác trong và ngoài nước.

Triển lãm tập trung trưng bày có các sản phẩm công nghiệp - công nghiệp hỗ trợ, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, trưng bày sản phẩm chuyên ngành công nghiệp hỗ trợ của các doanh nghiệp có năng lực cung ứng triển vọng của Thành phố, công nghiệp hỗ trợ ngành công nghệ cao, y tế, du lịch, máy và công cụ gia công kim loại, máy móc xây dựng, thiết bị nâng hạ nhà kho, phụ kiện vật liệu và thiết bị công nghiệp, thiết bị trong nhà máy, thiết bị điện...

Trong khuôn khổ của triển lãm, nhiều chuỗi hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp cũng được tổ chức như: Trưng bày các sản phẩm công nghệ của các doanh nghiệp Hàn Quốc, hoạt động kết nối giao thương giữa doanh nghiệp đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Hàn Quốc; ngày hội cung ứng sản phẩm, hội thảo chuyên ngành về công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ...

Triển lãm do Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh (Sở Công thương TP. Hồ Chí Minh) phối hợp với Hiệp hội Máy móc công nghiệp Hàn Quốc (KOAMI) cùng tổ chức và sẽ kéo dài đến hết ngày 14/12.

Theo TTXVN

bài viết khác
0903 67 12 46
Chat with us